วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

ละคร น้องเมีย (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ย้อนหลัง

ดูละคร น้องเมีย (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ย้อนหลังดูละคร น้องเมีย (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ย้อนหลัง

 ดูละครย้อนหลัง ดูละคร น้องเมีย ย้อนหลัง ดูละครน้องเมียย้อนหลังตอนล่าสุด ละคร น้องเมีย บทประพันธ์ : พิมพินกับพาเพลิน ละคร น้องเมีย บทโทรทัศน์ : วาทินีย์ โอฬาร์กร และ จันทรัยยา ละคร น้องเมีย ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.30/11.00/20.00 น. ทางช่อง 8
เรื่องย่อละครน้องเมีย,น้องเมีย เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มที่ งามเนตร (เอ๊ะ อิศริยา) หญิงสาวบอบบาง น่าทะนุถนอม มีหน้าที่การงานดี มีคนรักคือ เอกภพ (อ้น สราวุธ) ซึ่งเป็นเพื่อนชายที่สนิทกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เอกเป็นชายหนุ่มแสนดี มีความรักให้กับเนตร เป็นความรักที่แท้จริง แต่มีอุปสรรครัก ก็คือ มะเฟือง (มด ณปภัช) น้องสาวต่างแม่ของงามเนตร มะเฟืองเริ่มโตเป็นสาว เมื่อใดที่เธอมีเรื่องตบตีกับเพื่อน ก็จะมีเอกคอยมาช่วยและปลอบเธอ ความอบอุ่นอ่อนโยนของเอก ทำให้มะเฟืองประทับใจอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับใคร แม้เพื่อนที่โตมาด้วยกันอย่าง นำโชค (พิชญ์) จะพยายามดึงเธอมาในทางดี เพราะแอบชอบมะเฟืองอยู่ในใจ แต่เธอยังโหยหาและเดินไปตามทางผิดที่ ฉลาม (แทค ภรัณยู) ชักชวนไปในทางที่ไม่ดี เธอชอบความเท่แบบร้ายกาจของเขา จึงยอมคบฉลามเป็นแฟน ทั้งที่รู้ในใจว่าเธอไม่ได้รักใคร นอกจากเอกภพคนเดียว น้องเมียเรื่องย่อ,เรื่องย่อ น้องเมีย,น้องเมีย, ดูน้องเมีย, ดูน้องเมียย้อนหลัง, ดูน้องเมียอัพเดท, ดูน้องเมียตอนล่าสุด, ดูน้องเมียย้อนหลังทุกตอน, ดูน้องเมียตอนแรก, น้องเมียย้อนหลัง, น้องเมียอัพเดท, น้องเมียตอนล่าสุด, น้องเมียย้อนหลังทุกตอน, ดูน้องเมียออนไลน์,น้องเมีย 19 พ.ย. 2555, น้องเมีย ตอนที่1,น้องเมีย 19 พฤศจิกายน 2555,น้องเมีย ตอนแรก

รับชม ละคร น้องเมีย (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1/1

รับชม ละคร น้องเมีย (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 ย้อนหลัง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น